Tin tức

Cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8

Cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8

Khi nhu cầu vận chuyên hàng hóa ngày càng tăng cao, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 vì thế phát triển. Tuy nhiên, để tìm được công ty có chất lượng xe đạt chất lượng tốt, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cần vận chuyên hàng hóa không hề đơn giản.

Chính vì vậy, công ty vận tải Lâm Sang giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 uy tín và chất lượng dịch vụ hàng tại tphcm hiện nay.

Giá cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 cạnh tranh

Công ty vận tải Lâm Sang luôn hướng đến dịch vụ giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Đồng thời, đối với các cá nhân, doanh nghiệp thuê xe tải chở hàng  hợp đồng dài hạn sẽ được được chiếc khấu từ 10-20%.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên khảo sát chính xác khối lượng hàng hóa, báo giá phù hợp nhất. Đồng thời, trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Lâm Sang, sẽ không phát sinh chi phí ngoài luồn, theo đúng cam kết trong hợp đồng vận chuyển.

Xe tải mới, đa dạng chủng loại và tải trọng

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt vận tải chuyên chở tốt nhất,xe tải mới 100% từ 3 tạ đến 5 tấn. Đồng thời, xe được bao bọc bạc che chắn cẩn thận, kết cấu thùng vững chắc.

Xe phù hợp dùng để chuyên chở các loại hàng hóa như đồ da dụng, vật liệu xây dựng, các loại thức ăn chăn nuôi, trái cây… xe luôn được bảo trì cẩn thận, đảm bảo vận chuyển đúng tuyến độ theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu và tư vấn chủng loại xe phù hợp với khối lượng, loại hàng hóa

Bước 2: đến địa điểm nhận hàng vận chuyển

Bước 3: tài xế vận chuyển hàng đến nơi tập kết

Bước 4: giao hàng và thanh toán

Lâm Sang cho thuê xe tải chở hàng  với quy trình nhanh chóng, đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng theo thỏa thuận, tài xế làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chọn chủng loại xe, trọng tải phù hợp với từng loại hàng hóa. Khi khách hàng cần chuyển dọn văn phòng, kho xưởng, chuyển nhà trọn gói chúng tôi luôn có đội ngũ sẵng sàng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 uy tín - giá cạnh tranh

Vì sao bạn nên cho thuê xe tải chở hàng Quận 8 tại Lâm Sang ?

Xe tải chở hàng Quận 8 là dịch vụ không thể thiếu và rất cần thiết trong việc cung cấp giải pháp vận tải hàng hóa hóa cho các cá nhân, công ty tại Vận 8. Khách hàng cần một công ty đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt để công việc không bị gián đoạn.

Đồng thời, uy tín luôn là thước đo “sức khỏe” của bất kỳ doanh nghiệp nào, niềm tin của khách hàng đặt vào doanh nghiệp vận tải. Không thể có thái độ làm ăn chộp giật, vì uy tín quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 và đang cần tìm một doanh nghiệp vận tải trong khu vực để thuê thì Lâm Sang sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu trong thời điểm hiện tại.

Công ty vận tải chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM Lâm Sang sẽ giúp bạn hoàn việc vận chuyển hàng hóa các loại từ nội ô tp đi các quận huyện trong ngoại thành nhanh chóng, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

Khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 vui lòng liên hệ thông qua:

Hotline 0982.222.477.

www.vantailamsang.vn – Email: vantailamsang@gmail.com

Share this post