Tin tức

Chành Xe Sài Gòn - Bình Định Và Ngược Lại

Chành Xe Sài Gòn – Bình Định Và Ngược Lại

Chành Xe Sài Gòn – Bình Định Và Ngược Lại.Chuyên chở hàng bởi các dòng xe tải nhỏ từ 500kg đến 20 tấn, xe tải đời mới chạy các tỉnh. giá rẻ tùy theo số lượng. nhận hợp đồng công ty. nhận chở hàng dài hạn có khuyến mãi.

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.070 km về phía nam, cách thành phố Đà Nẵng 323 km về phía nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía bắc theo đường Quốc lộ 1A.

Bình Định có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế; nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc – Nam Việt Nam, đồng thời là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Đông Bắc Thái Lan thông qua Quốc lộ 19 và cảng biển quốc tế Quy Nhơn

Vận tải Lâm Sang ChuyênChành Xe Sài Gòn – Bình Định Và Ngược Lại

Vận tải Lâm Sang  là chành xe có kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Định nhiều năm với các dự án vận chuyển hàng công trình, hàng nông sản, lúa, gạo, đường, các loại khoáng sản như đá granite, thuốc tây, nước giải khát, vải cuộn, thép, máy móc thiết bị… đi các khu công nghiệp ở Bình Định như:

♦   Khu công nghiệp Phú Tài
♦  Khu công nghiệp Long Mỹ
♦  Khu công nghiệp Nhơn Hòa
♦  Khu công nghiệp Hòa Hội
♦ Khu công nghiệp Cát Trinh
♦  Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex – Bình Định

 

Xe tải chở thuê
Xe tải chở thuê

Chành Xe Sài Gòn – Bình Định Và Ngược Lại

Ghép tải: Để giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất cho lượng hàng ít từ khoảng dưới 10 tấn, quý khách nên lựa chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng. Vận chuyển Miền Trung sẽ tự lựa chọn thêm hàng ghép cho quý khách để đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên đóng hàng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối ghép hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn và tiến độ.

Bao xe: Quý khách hàng cần vận chuyển lượng hàng lớn hơn 10 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe nhằm đảm bảo tiến độ và có được giá vận chuyển hợp lý nhất. Vận chuyển Miền Trung có đội xe từ 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến đầu kéo các loại đi Miền Trung nói chung và Bình Định nói riêng quay đầu liên tục.

ĐỘI XE TẢI CỦA CHÀNH VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI BÌNH ĐỊNH

Vận Tải Lâm Sang đầu tư hơn 15 xe từ 8 tấn đến đầu kéo các loại phục vụ vận chuyển hàng TPHCM đi Bình Định quay đầu liên tục hằng ngày.

Đối với những đơn hàng ghép đi Bình Định, hằng ngày Vận Tải Lâm Sang đều có xe xuất phát từ TPHCM khởi hành lúc 18h giờ và có thể giao hàng cho quý khách vào ngày hôm sau nếu kế hoạch hàng được thông báo trước cho chúng tôi.

Các loại xe chuyên tuyến phục vụ vận chuyển hàng của chành xe Sài Gòn đi Bình Định như xe 8 tấn dài 7.5m, xe 10 tấn dài 9.6m, xe 15 tấn dài 9.4m, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng.

NHẬN HÀNG TẠI SÀI GÒN

Đơn hàng dưới 2 tấn cần vận chuyển đi Bình Định bạn vui lòng chở hàng đến kho TP.HCM của Vận Tải Lâm Sang ở 3► Địa Chỉ 390 Quốc Lộ 1A.Phường Bình Hưng Hòa B .Quận Bình Tân .Thành Phố Hồ Chí Minh.. (xem bản đồ) Hoặc Vận Tải Lâm Sang sẽ bố trí xe trung chuyển lấy hàng cho bạn nếu bạn không có xe tải nhỏ.

Thông thường, xe tải nhỏ vào thành phố lấy hàng phát sinh phụ phí 600k hoặc tùy vào vị trí lấy hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra chi phí trung chuyển thấp nhất.

Trường hợp đơn hàng trên 2 tấn, xe tải trực tiếp đi Bình Định sẽ đến lấy hàng tận nơi ở các khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An với nếu đường xe lớn vào được và trong phạm vi bán kính 10km tính từ TPHCM. Ngoài bán kính trên, phụ phí lấy hầng phát sinh 600k/mỗi 15km tiếp theo.Chành Xe Sài Gòn - Bình Định Và Ngược Lại

Vận Tải Lâm Sang luôn cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng:

Nhân viên đóng hàng lên xe là đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đã tiếp xúc và xử lý rất nhiều loại hàng hóa từ phổ thông cho đến các loại hàng hóa đặc biệt.

Đội xe gồm những tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thông thuộc địa hình ở tỉnh Bình Định, am hiểu các tuyến đường địa phương như ở Quy Nhơn, An Nhơn, Hoài Nhơn, Bồng Sơn…

Kho hàng tại TP.HCM: Vận Tải Lâm Sang hỗ trợ bạn lưu kho hoàn toàn miễn phí để phục vụ nhu cầu lưu kho tạm thời trước khi giao hàng. Địa chỉ kho tại 342 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

Lịch xe chạy tuyến TP.HCM

– Bình Định hằng ngày: Xuất phát 18h, nhận hàng từ 7h sáng đến 18h hằng ngày. Xe bắt đầu ghép tải chiều hằng ngày và khởi hành 18h-21h hằng ngày..

GIAO HÀNG TẠI BÌNH ĐỊNH

Chiều dài quốc lộ 1A đi qua địa phận Bình Định nằm khoảng 120km, trên tuyến quốc lộ 1A qua Bình Định có nhiều điểm trả hàng như Quy Nhơn, An Nhơn, Hoài Nhơn… vì vậy cần phải xác định vị trí trả hàng chính xác trước khi vận chuyển để sắp xếp lịch trình phù hợp.

Trước khi đến điểm giao, chúng tôi sẽ liên hệ trước 6-12 tiếng để đơn vị nhận hàng bố trí nhân sự nhận hàng và người bốc xếp hàng hóa. Trường hợp bạn cần nhân viên lên hàng/xuống hàng vui lòng thông báo trước để Vận Tải Lâm Sang bố trí nhân sự, tham khảo Bảng giá bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa

Xe tải của chúng tôi sẽ đến giao hàng trực tiếp cho bạn tại các điểm tại Bình Định nếu không bị cấm tải và xe lớn có thể lưu thông ra vào được.

Thông thường các khu vực ngoại ô gần trục Quốc lộ 1A, đường tránh thành phố Quy Nhơn hoặc các khu công nghiệp ở Bình Định thì xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho các bạn. Các điểm nằm ở tuyến huyện như Tây Sơn, giáp ranh An Khê chúng tôi sẽ bố trí xe trung chuyển vào cho khách hàng.

Chành Xe Sài Gòn – Bình Định Và Ngược Lại

Các điểm giao hàng trong khu vực thành phố như Thành phố Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn đa phần xe tải lớn không vào được, sẽ cần xe tải nhỏ trung chuyển vào nội thành, chi phí khoảng 600k / mỗi xe trung chuyển.

Đối với những đơn hàng cần hẹn ngày giờ giao hàng, bạn có thể lưu hàng tại kho HCM và kho Quy Nhơn để chờ đúng ngày giao. Thường khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi thì việc lưu kho ngắn hạn là hoàn toàn miễn phí nếu lượng hàng ít.

Với lượng hàng vận chuyển đi Bình Định thường xuyên, hàng đi đều hàng tháng các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.

Với lô hàng có khối lượng lớn, các bạn nên cân nhắc phương án thuê nguyên xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định để đảm bảo tiến độ và chi phí tốt nhất.Chành Xe Sài Gòn - Bình Định Và Ngược Lại

Chành Xe Sài Gòn – Bình Định Và Ngược Lại

  • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
  • Mã số thuế (Tax code): 0314674433
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
  • Mail: vantailamsang@gmail.com
  • Trang web: www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com

Share this post