Tin tức

3 ƯU THẾ NỔI TRỘI CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ THUÊ TRỌN GÓI

3 ƯU THẾ NỔI TRỘI CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ THUÊ TRỌN GÓI

Hiện nay, dịch vụ xe tải chở thuê đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nó không chỉ giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức. Mà còn đảm bảo các hoạt động vận chuyển diễn ra nhanh chóng và an toàn. Vậy ưu điểm của dịch vụ xe tải chở thuê là gì? Hãy cùng Công ty Lâm Sang đi tìm câu trả lời trong những chia sẻ cụ thể và chi tiết ở nội dung dưới đây bạn nhé!

1. Dịch vụ xe tải chở thuê trọn gói là gì?

Dịch vụ xe tải chở thuê trọn gói là thuê một đơn vị vận chuyển uy tín giúp bạn di chuyển đồ đạc từ chỗ cũ sang chỗ mới. Công ty sẽ chịu trách nhiệm bố trí xe tải, phương tiện hỗ trợ di dời và nhân công. Họ sẽ thực hiện việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt, sắp xếp các loại đồ dùng.

Dịch vụ này cũng phù hợp với những ai lần đầu tiên chuyển đồ đạc, chưa có kinh nghiệm. Vì những đơn vị cung cấp dịch vụ này có đầy đủ nhân lực và phương tiện chuyên dụng. Họ sẽ chuyển đồ cho bạn một cách gọn gàng, nhanh chóng và an toàn nhất.

3 ƯU THẾ NỔI TRỘI CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ THUÊ TRỌN GÓI

Xe tải chở thuê do Lâm Sang cung cấp.

2. Cách phân biệt dịch vụ trọn gói và thông thường

2.1. Dịch vụ xe tải chở thuê trọn gói

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc hãy liên hệ với Công ty vận tải Lâm Sang. Chúng tôi sẽ trao đổi và hẹn thời gian vận chuyển với khách hàng. Những việc còn lại sẽ được nhân viên công ty thay bạn thực hiện một cách hoàn toàn. Chúng tôi sẽ chủ động tìm đến nhà bạn để tiến hành khảo sát. Từ đó nêu ra cách vận chuyển phù hợp nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

2.2. Dịch vụ cho thuê thông thường

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải đang cho thuê dịch vụ xe tải chở thuê thông thường. Họ sẽ hỗ trợ cung cấp các loại phương tiện vận tải với nhiều kích cỡ, trọng lượng khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu khách hàng dưới hình thức cho thuê và không kèm theo các điều khoản hỗ trợ nào khác.

Mặt khác, bạn chỉ được thuê xe từ nhà dịch vụ vận tải để vận chuyển đồ đạc. Toàn bộ các công đoạn liên quan đến việc vận chuyển như dọn dẹp, tháo lắp, đóng gói, bốc xếp,… Bạn đều phải tự mình thực hiện mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào từ phía công ty.

3 ƯU THẾ NỔI TRỘI CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ THUÊ TRỌN GÓI

Xe tải chở thuê Lâm Sang đa dạng trọng tải phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

3. Top 3 ưu thế của dịch vụ chở xe tải chở thuê tại Lâm Sang

3.1. Thực hiện mọi công đoạn vận chuyển

Dịch vụ xe tải chở thuê trọn gói giúp bạn xử lý công việc nặng nhọc từ đầu đến cuối. Nó là lựa chọn tối ưu cho những ai không muốn thực hiện công việc liên quan đến vận chuyển. Ví dụ như: đóng gói, tháo dỡ đồ đạc,…

Bạn không cần phải làm gì trong quá trình vận chuyển và thậm chí là không cần giám sát. Tất cả đồ đạc sẽ vận chuyển từ chỗ cũ và sắp xếp đến chỗ mới theo đúng yêu cầu. Các vật dụng đều được bọc và đóng gói cẩn thận. Máy móc thiết bị sẽ được tháo lắp bởi thợ có chuyên môn về kỹ thuật. Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong suốt thời gian vận chuyển.

3.2. Hạn chế tối đa việc mất mát đồ đạc

Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở thuê thông thường. Khách hàng sẽ phải tự mình chịu trách nhiệm về đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Nếu chẳng may xảy ra các sự cố như va đập, hư hỏng hay thất lạc,… Thì sẽ không được nhà cung cấp dịch vụ bồi thường.

Còn dịch vụ trọn gói sẽ có các điều khoản quy định rõ ràng. Các chính sách bồi thường và biên bản cam kết về việc hoàn toàn chịu trách nhiệm khi xảy ra các sự cố. Đảm bảo đồ đạc của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nguyên vẹn nhất.

>>> Xem thêm: LÀM GÌ KHI CHỌN NHẦM ĐƠN VỊ XE TẢI CHỞ THUÊ KÉM CHẤT LƯỢNG

3.3. Có Hợp đồng cùng Điều khoản rõ ràng

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ xe tải chở thuê trọn gói. Vì thế nên được nhiều người sử dụng hơn so với các phương thức truyền thống. Biên bản Hợp đồng chính là bằng chứng pháp lý ràng buộc giữa hai bên một cách rõ ràng nhất. Cùng với các Điều khoản minh bạch để đối tác biết được toàn bộ quy trình, thông tin doanh nghiệp, năng lực kinh doanh,… Mang lại cho quý khách cảm giác an toàn khi sử dụng dịch vụ xe tải chở thuê trọn gói.

3 ƯU THẾ NỔI TRỘI CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ THUÊ TRỌN GÓI

Xe tải chở hàng đảm bảo an toàn, giá thành tốt.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về ưu điểm khi thuê dịch vụ xe tải chở thuê trọn gói. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin để đảm bảo hoạt động vận chuyển diễn ra thuận lợi. Lâm Sang luôn sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng về dịch vụ này. Quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được báo giá tốt nhất.

4. Lâm Sang – Nhà cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê uy tín

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, các xe tải chở hàng đa dạng. Đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Lâm Sang cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Mời bạn liên hệ 098.2222.477 (Mr. Sang) để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

Địa chỉ: F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Mã số thuế: 0314674433

Hotline: 098 2222 477  (Mr. Sang)

Website: vantailamsang.vn

Share this post